31

4 lý do bạn không nên mua tủ quần áo gỗ thanh lý!

Hiện nay trên thị trường, tủ quần áo gỗ đang là một trong những mặt hàng nội thất rất “nhộn nhịp”. Trong đó, có cả những sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ thanh lý đang chờ để được bán. Theo các chuyên gia nội thất và sức khỏe đều khuyên bạn không nên mua và sử dụng lại mặt hàng này, bởi 4 nguyên nhân sau:

Tủ quần áo gỗ

Tủ quần áo gỗ đang được nhiều người dùng ưu chuộng

1. Về chất lượng, độ bền của tủ quần áo gỗ thanh lý

Đối với các sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên. Các mẫu tủ quần áo này luôn có độ bền khá cao, phụ thuộc rất nhiều vào từng chất liệu gỗ khác nhau. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng, tủ quần áo làm bằng gỗ tự nhiên sẽ xuất hiện các hiện tượng như cong vênh, dãn nở. Hơn thế nữa, trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm như ở nước ta. Hơi nước sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu bên trong tủ dẫn đến “tuổi thọ” của tủ sẽ ngắn lại. Một mặt khác, tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên rất nặng do được làm từ các gỗ nguyên khối. Nên trong quá trình dịch chuyển, kê đặt, vận chuyển khi mua hàng thanh lý sẽ càng khó khăn hơn.

Chất lượng của tủ quần áo gỗ thanh lý

Chất lượng của tủ quần áo gỗ thanh lý là yếu tố quan trọng trong việc chọn mua

Đối với tủ quần áo gỗ công nghiệp: Ngược lại với dòng sản phẩm tủ đựng gỗ tự nhiên. Tủ quần áo gỗ công nghiệp thường sẽ nhẹ hơn khá nhiều nên thuận tiện khi dịch chuyển, thi công. Những mặt hàng tủ gỗ loại này thường có chu kỳ sử dụng ngắn, không thích hợp đặt ở những môi trường ẩm ướt. Vì vậy, khi bạn chọn mua tủ quần áo thanh lý. Bạn khó có thể kiểm tra cũng như đảm bảo được độ bền của tủ trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn mua tủ gỗ đựng quần áo thanh lý thì sẽ không kiểm soát được nguồn gốc, chất liệu của sản phẩm.

2. Về kích thước của tủ

Kích thước của tủ quần áo

Kích thước của tủ phải phù hợp với căn phòng

Kích thước của tủ là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua tủ quần áo thanh lý. Ngoài việc đảm bảo được những chức năng sinh hoạt thiết yếu hàng ngày. Kích thước tủ quần áo còn cần phải phù hợp với diện tích và không gian phòng ngủ nữa.

3. Về màu sắc, kiểu dáng

Kiểu dáng và màu sắc của tủ

Kiểu dáng và màu sắc của tủ ảnh hưởng rất lớn tới tổng quan của căn phòng

Nếu các bạn mua tủ quần áo gỗ thanh lý mà không đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ nhà bạn. Bởi một chiếc tủ quần áo đẹp phải có sự hài hòa với màu sắc của các vật dụng nội thất khác và kiến trúc tổng thể của căn phòng. Tuy nhiên, khi chọn mua tủ quần áo gỗ thanh lý thì những yếu tố này sẽ không được đảm bảo. Vì vậy hãy xem thật kỹ tủ quần áo thanh lý trước khi mua về.

4. Về giá cả thị trường

giá thành tủ áo thanh lý luôn rẻ hơn

Giá cả của tủ quần áo gỗ thanh lý luôn rẻ hơn so với các sản phẩm khác

Hầu hết mọi người cho rằng tủ quần áo gỗ thanh lý luôn có giá thành rẻ hơn khi các dòng sản phẩm mới. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, bỏ tiền mua tủ quần áo cũ với giá rẻ. Nhưng chỉ dùng 1 thời gian ngắn rồi hỏng. Phải mua tủ quần áo mới thì chi phí tăng lên không ít.

Hiện nay, trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu tủ quần áo bằng gỗ đẹp. Phong phú về cả kiểu dáng, kích thước màu sắc, chất liệu mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tủ gỗ đựng quần áo tại kho nội thất IKAhome. Hoặc trực tiếp liên hệ qua số điện thoại: 0963.733.733 để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài vết của chúng tôi!

Kho nội thất IKAhome – Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức, Tủ quần áo gỗ công nghiệp, Tủ quần áo thanh lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *