1

4 món đồ cho mùa đông không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn

Phụ nữ thường hay mua sắm nhiều quần áo cho mùa đông. Những món đồ trong tủ quần áo sẽ giúp bạn ấm áp, thoải mái và khỏe mạnh vào giữa mùa đông tới. Những đồ dùng thời trang sau hữu ích với bạn trong nhiều năm mà vẫn giúp bạn đầy phong cách. Dưới đây là những món đồ bạn nên có và không cảm thấy bị lỗi mốt:

1. Áo khoác không thấm nước

chiếc áo khoác không thấm nước

Mua một chiếc áo khoác không thấm nước sẽ là đầu tư hiệu quả vào một sản phẩm mà bạn sẽ mặc nhiều năm

Những chiếc áo khoác lông cừu ấm áp lại không phù hợp với tiết trời lạnh có mưa như ở Việt Nam. Bạn hãy kết hợp một chiếc áo khoác không thấm nước với một chiếc áo lông cừu. Kể cả khi bạn không có áo lông cừu để kết hợp. Thì việc mua một chiếc áo khoác không thấm nước sẽ là đầu tư hiệu quả vào một sản phẩm mà bạn sẽ mặc trong nhiều năm.

2. Áo khoác lót lông

Tủ quần áo của bạn không thiếu chiếc áo khoác

Tủ quần áo của bạn không thiếu chiếc áo khoác lót lông, giúp bạn đi ra đường cảm thấy ấm áp hơn

Đây là một đồ dùng không thể thiếu trong tủ quần áo mùa đông của bạn. Sở hữu một chiếc áo khoác lông giúp bạn đi một chặng đường dài ngoài đường vẫn ấm. Khi ở trong nhà, bạn sẽ khỏi phải nghĩ đến việc trả hóa đơn tiền điện do dùng máy sưởi. Hơn nữa, áo khoác lông cũng khá thời trang khi bạn ra phố!

3. Găng tay, đôi tất

chiếc găng tay, đôi tất

Việc có trong tủ quần áo chiếc găng tay, đôi tất những ngày giá rét là điều không thể thiếu

Đôi tay bị lạnh là nguyên nhân dẫn đến cơ thể bạn cảm thấy lạnh hơn! Găng tay tổng hợp và đôi tất sẽ phù hợp khi bạn ra ngoài trong tiết trời hơi se lạnh. Việc có trong tủ quần áo chiếc găng tay, đôi tất những ngày giá rét là điều không thể thiếu

4. Giày

Giày dép rất quan trọng tới sức khỏe

Giày dép rất quan trọng đối với việc giữ ấm đôi chân của bạn

Dù trời có mưa rét hay chỉ là gió lạnh. Giày dép rất quan trọng đối với việc giữ ấm đôi chân của bạn. Cùng với tất, vớ, giày sẽ giữ cho đôi chân bạn ấm và thoải mái trong tiết đông. Không có gì tệ hơn là để bàn chân bị lạnh. Hãy cất gọn những chiếc giày của bạn vào tủ quần áo khi bạn không dùng tới.

Bạn hãy nhanh chóng xem lại tủ quần áo đã đủ 5 thứ thiết yếu sẵn sàng cho mùa đông sắp tới hay chưa. Hãy sắm sửa quần áo đầy đủ để chuẩn bị đối đầu với mùa đông một cách tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Kho nội thất IKAhome – Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *