vi tri dat tu quan ao dep

4 vấn đề lưu ý trong việc sử dụng tủ áo gỗ công nghiệp

Treo quần áo vào tủ áo

Treo quần áo vào tủ áo

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản tủ áo gỗ công nghiệp bền đẹp 20 năm!

Hiện nay trên thị trường có hai luồng quan điểm khi chọn mua tủ quần áo. Một là mua tủ quần áo gỗ tự nhiên mà dùng, vừa bền mà không lo ngấm nước. Hai là mua tủ áo gỗ công nghiệp dùng cho hiện đại, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp. Nếu là bạn thì nên chọn quan điểm nào để lựa chọn tủ quần áo chất liệu nào phù hợp với gia đình mình nhất.

Với rất nhiều ý kiến khác nhau sẽ khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết chọn phương án nào. Cách sử dụng tủ áo gỗ công nghiệp làm sao để luôn bền đẹp.

Hôm nay, nội thất AmiA sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng tủ quần áo gỗ ép đúng cách, chúng tôi tin rằng bạn sẽ cái nhìn khác về sản phẩm gỗ công nghiệp. Bạn sẽ đưa ra được những quyết định một cách dễ dàng.

1 Vệ sinh bề mặt và bên trong tủ áo gỗ công nghiệp

Trong quá trình gia đình bạn sử dụng tủ quần áo. Bề mặt của tủ sẽ dính bụi bẩn, bị hấp hơi nước trong những ngày thời tiết nồm. Bạn cần phải thường xuyên lau chùi bề mặt tủ áo gỗ để loại bỏ bụi bẩn, cũng như ngăn ngừa nấm mốc.

Lau chùi bề mặt tủ áo gỗ công nghiệp

Hãy thương xuyên lau chùi bề mặt tủ áo gỗ công nghiệp

Nên sử dụng khăn mềm và ẩm một chút để lau mặt tủ. Sử dụng khăn mềm sẽ không làm xây xước bề mặt tủ, khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn tốt. Chú ý không được dùng khăn quá ướt. Bởi vì khăn nhiều nước sẽ làm bay sơn bóng và ngấm vào tủ làm cho tủ quần áo nhanh bị hỏng.

Treo quần áo vào tủ áo

Không nên treo quần áo đã mặc hoặc chưa khô vào tủ khiến tuổi thọ của tủ giảm đi rất nhiều

Rất nhiều người có thói quen để quần áo đã mặc hoặc chưa khô vào trong tủ. Điều này sẽ khiến cho tuổi thọ của tủ áo gỗ công nghiệp giảm đi rất nhiều. Mùi hôi của quần áo bám vào tủ là nguyên nhân thu hút gián, mối mọt đến gặm tủ. Hơi ẩm từ những bộ quần áo chưa khô sẽ ngấm vào gỗ làm cho tủ nhanh chóng xuống cấp và ọp ẹp. Nếu tủ áo của bạn bị ẩm mốc thì hãy khắc phục bằng cách cho túi nhỏ than hoạt tinh hoặc chất hút ẩm vào trong tủ để hút ẩm và khử mù.

2 Tránh cho tủ áo gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao

Tia cực tím trong ánh sáng mặt trời là một trong những nguyên nhân chính làm gỗ phai màu và tróc lớp sơn phủ bề mặt. Vì vậy cần đặt tủ quần áo tránh các vị trí đón ánh nắng mặt trời.

Tu am tuong cach xa anh nang

Tránh ánh sáng mặt trời sẽ làm phai màu và tróc sơn tủ áo gỗ công nghiệp

Bên cạnh đó, bạn phải lưu ý không để các đồ vật có nhiệt độ cao như ấm siêu tốc, nồi cơm điện, tủ lạnh ở gần tủ quần áo. Có như vật thì màu sắc tủ áo gỗ công nghiệp mới bền lâu.

3 Vị trí kê tủ áo gỗ công nghiệp

Giống với các loại gỗ công nghiệp khác, tủ áo gỗ công nghiệp rất kỵ nhũng nơi có nhiều hơi ẩm và nước. Chính vì lý do này nên bạn phải kê tủ ở khu vực khô thoáng, tránh vị trí ẩm ướt.

Vị trí đặt tủ quần áo đẹp

Vị trí đặt tủ quần áo đẹp, tránh nơi ẩm thấp

Về mặt bản chất, các loại gỗ công nghiệp cao cấp đã qua công đoạn xử lý chống thấm. Nhưng nếu bị dính nước thường xuyên thì vẫn có khả năng làm giảm chất lượng sản phẩm. Để yên tâm sử dụng tủ áo gỗ công nghiệp tốt thì không để tủ của bạn tiếp xúc với những tác nhân gây hại này.

Bạn có thể tham khảo cách đặt tủ hợp phong thủy tại đây để có thể chọn vị trí kê tủ hợp lý nhất.

4 Sơn lại tủ quần áo sau một thời gian sử dụng

Nếu bạn có điều về tiền bạc và thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên sơn lại tủ áo của gia đình mình sau vài năm sử dụng. Với những bề mặt gỗ loại tốt MFC chống ẩm tốt của kho nội thất AmiA. Việc sơn lại tủ là không cần thiết.

son-lai-tu-quan-ao

Sơn lại tủ quần áo gỗ công nghiệp khi có thể, giúp cho tủ trở nên mới hơn

Với những lưu ý trên, bạn có thể sử dụng tủ áo gỗ công nghiệp từ 10 đến 20 năm mà vẫn như mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Kho nội thất AmiA- website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức, Tủ quần áo gỗ công nghiệp and tagged .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *