duong-dau-voi-tu-quan-ao-nho

Các biện pháp đương đầu với tủ quần áo nhỏ

Đối với chiếc tủ quần áo cửa lùa giá rẻ có kích thước nhỏ? Phải làm sao?

Chúng tôi chia sẻ những lời khuyên, những giải pháp hữu ích nhất để đương đầu với tủ quần áo nhỏ.

Nhiều tai họa, là một căn phòng nhỏ. Với nhiều phiền toái với chiếc tủ quần áo nhỏ tận sâu trong đó là một mớ hỗn độn. Mặc dù không thể làm cho chiếc tủ quần áo của bạn lớn hơn, nhưng chúng ta có một vài lời khuyên với bạn rằng, sẽ giúp bạn tạo nên sự trật tự( gọn gàng) và đưa chiếc tủ của bạn về với vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Và chính bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng thành quả mình vừa tạo nên.

Phân loại

Đầu tiên, lôi hết tất cả mọi thứ từ buồng tủ quần áo riêng của bạn và nhóm các bộ quần áo vào các danh mục.

Phân chia hợp lý:

Đầu tiên, mất tất cả mọi thứ ra khỏi buồng riêng của bạn và nhóm quần áo của bạn vào danh mục.Phân chia:

  • Theo mùa
  • Loại( á o thun, váy, áo len, quần jean)
  • Màu sắc
đương đầu với tủ quần áo nhỏ với cách phân chia quần áo

Đương đầu với tủ quần áo nhỏ với cách phân chia quần áo

Chuyện này không chỉ ý nghĩa đối với tủ quần áo của bạn, mà nó sẽ giúp bạn giữ được tính tổ chức. Sau khi bạn tiến hành công việc này.

Xử lý

Bỏ riêng những bộ quần áo cũ đã không còn hot. Quần áo bạn không được sử dụng trong nhiều tháng cho nên không cần thiết phải nhồi nhét vào tủ quần áo của bạn, và có thể lưu trữ ở nơi khác. Dẹp hết những bộ trang phục quần áo chỉ được sử dụng vào những dịp đặc biệt ( như: vương miện, áo dạ hội…). Nếu bạn nghĩ bạn có không gian lưu trữ trong tủ quần áo, hãy xem xét việc lưu trữ thật cẩn thận.

Sắp xếp

Bây giờ bạn đã phân tách quần áo của bạn thành nhiều phần, đó là thời gian để đặt chúng trở lại vào chiếc tủ quần áo của bạn. Gom các nhóm quần áo tương tự lại với nhau, và chắc chắn là loại quần áo bạn có nhiều nhất. Bạn làm việc cho tủ quần áo phù hợp với yêu cầu của bạn, bằng cách sử dụng kho lưu trữ:

Đối với quần áo

đương đầu với tủ quần áo nhỏ cho chị em

Đương đầu với tủ quần áo nhỏ cho chị em

Đối với những chiếc áo thun, áo 3 lỗ, hãy gấp gọn một cách tiết kiệm không gian nhất để chiếc tủ quần áo có thể đạt tới sức chứa cao nhất. Thay vào đó với những chiếc áo sơ mi, những chiếc váy đầm xuề xòa thì chúng ta có thể treo lên móc để giữ được độ phẳng đẹp không bị nhăn.

Đối với giày dép

Những đôi giày dép thường có những bụi bẩn, tất nhiên nếu để những đôi giày dép bẩn ở tầng trên thì sẽ làm bẩn lây các đôi giày dép ở dưới? hay giày có mùi trong khi để trong tủ? Và chẳng mấy gọn gàng vì thiếu diện tích, do bạn xếp chồng chúng lên nhau.

Sắp xếp giầy dép vào tủ đựng để đương đầu với tủ quần áo nhỏ

Sắp xếp giày dép vào tủ đựng

Biện pháp tối ưu nhất là bạn nên mua một chiếc giá dép hình chữ nhật có nhiều tầng để có thể thoải mái, không lo mất dáng, vừa đảm bảo luôn sạch và thoáng.

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể làm riêng một chiếc tủ quần áo vừa vặn với không gian sử dụng. Điều này sẽ giúp cho bạn đạt tối đa lượng quần áo cũng như việc tối ưu việc sắp xếp những món đồ đạc gọn gàng nhất.; Bạn nên kết hợp với những ngăn kín và mở, các ngăn tủ và thanh treo để có không gian tiện lợi nhất.

Hy vọng với việc đương đầu với tủ quần áo nhỏ trên đây sẽ giúp cho bạn trở nên thích thú với công việc sắp xếp quần áo hơn. Nhờ những cách này mà tủ quần áo nhỏ đã trở nên gọn gàng thoáng đãng và việc tìm kiếm đồ đạc sẽ trở nên dễ dàng hơn mà không mất nhiều thời gian.

IKAhome kho nội thất chuyên buôn bán tủ đựng quần áo giá rẻ tại hà nội.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Posted in Tin tức, Tủ quần áo gỗ ép and tagged , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *