túi thơm tạo hương thơm cho tủ quần áo

Hướng dẫn cách đánh bay mùi hôi tủ quần áo và tủ giày trong tíc tắc!

Bạn sử dụng tủ quần áo, tủ giày trong một thời gian sẽ có mùi ẩm mốc rất khó chịu. Đặc biệt là tủ giày có mùi mồ hôi, mùi chân rất nồng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đánh bay mùi hôi tủ quần áo, tủ giầy một cách nhanh chóng.

1. Sử dụng than củi.

Hướng dẫn cách đánh bay mùi hôi tủ quần áo

Hướng dẫn cách đánh bay mùi hôi tủ quần áo bằng than củi

Khi than củi đã cháy hết, bạn nên để thật khô sau đó gói lại trong một miếng vải nhỏ. Rồi đặt vào góc tủ quần áo và góc tủ giày. Than củi sẽ giúp tủ quần áo của bạn hút ẩm, hút mùi hôi cực kỳ tốt. Cần lưu ý đặt than vào miếng vải chất cotton là tối ưu nhất, bởi vì vải từ nilon sẽ ngăn cản khả năng hút ẩm của than củi.

2. Túi thơm, băng phiến.

túi thơm tạo hương thơm cho tủ quần áo

Túi thơm tạo hương thơm cho tủ quần áo, đẩy bay mùi hôi

Đây là cách nhanh chóng mà hiệu quả nhất để khử mùi tủ. Đồng thời còn mang lại hương thơm rất thoải mái. Tuy nhiên, nếu sử dụng túi thơm thì bạn nên chọn thật kỹ những loại túi thơm an toàn, có tác dụng chống ẩm, chống mùi hôi. Túi thơm giá rẻ trên thị trường rất nhiều, việc chọn loại túi thơm an toàn trở nên khó hơn đối với bạn.

3. Bã trà, bã cafe.

bã chè giúp khử mùi tủ bị hôi

Bã chè giúp ích rất nhiều trong việc khử mùi tủ bị hôi

Bã trà hay bã cafe sau khi sử dụng xong man đem đi phơi khô, gói vào túi vải hoặc hộp. Sau đó đặt mở nắp trong góc tủ sẽ giúp bạn khử mùi. Với cách đặt bã trà, bã cafe và cả than củi thì bạn nên thay mới sau 1 tháng đặt vào tủ. Với tủ quần áo có kích thước giày có thể sau 2 đến 3 tuần.

Hy vọng với các cách vệ sinh này, bạn sẽ giữ cho tủ giày, tủ quần áo gia đình luôn luôn sạch sẽ, thơm tho. Giúp bạn tự tin hơn khi ra đường và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Kho nội thất IKAhome – Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *