Sắp xếp quần áo theo chủng loại khác nhau

Hướng dẫn sắp xếp tủ quần áo khiến bạn nhàn nhã mỗi sáng!

Hướng dẫn sắp xếp tủ quần áo theo 4 cách sau đây!

Mỗi sáng thức dậy, không ít các cô nàng sẽ phát điên nên vì không thể tìm thấy những bộ đồ mình dự định sẽ mặc đi làm sáng nay. Sau mỗi lần như vậy, chiếc tủ quần áo của họ sẽ trở nên rối tung nên dù có khi mới xếp lại cách đây vài ngày. Vậy làm sao để bạn sắp xếp tủ đồ một cách ngăn nắp để tiết kiệm thời gian chọn đồ cho mỗi sáng thức dậy? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sắp xếp tủ quần áo theo 4 cách:

1. Sắp xếp theo chủng loại

hướng dẫn sắp xếp tủ quần áo theo chủng loại

Hướng dẫn sắp xếp tủ quần áo theo chủng loại khác nhau giúp bạn phối đồ dễ hơn

Cách sắp xếp đầu tiên này được nhiều bạn gái áp dụng. Bạn nên phân loại trước các trang phục mình đang có. Xem đâu là váy liền, đâu là chân váy, đâu là áo sơ mi. Sau đó, xem trang phục nào mình sở hữu với số lượng bao nhiêu để xếp vào tủ đồ cho hợp lý. Đây là cách sắp xếp không quá tạo ấn tượng. Nhưng đối với các cô nàng thích phối đồ và thay đổi phong cách mỗi ngày. Việc chia riêng rẽ từng chủng loại quần áo sẽ khiến bạn bớt đau đầu hơn nhiều!

2. Sắp xếp theo màu sắc

Sắp xếp quần áo theo màu sắc

Sắp xếp quần áo theo màu sắc sẽ giúp bạn tìm kiếm đồ đạc một cách dễ dàng

Bạn là một tín đồ yêu thích những trang phục màu sắc thay vì họa tiết. Bạn hãy sắp xếp tủ quần áo của mình theo những khu vực màu sắc riêng biệt. Ví dụ, ngăn trên cùng bên trái sẽ là các trang phục màu đen, ngăn dưới cùng bên phải sẽ dành cho màu đỏ, cam. Ngăn lớn nhất ở giữa sẽ dành những màu mà bạn yêu thích, có nhiều món nhất là màu trắng. Cách sắp xếp này khiến tủ đồ của bạn trông “chất” hơn nhiều. Khi mà bạn tìm kiếm lại thì cực kỳ dễ dàng.

3. Sắp xếp theo hoàn cảnh sẽ mặc

sắp xếp theo từng hoàn cảnh

Sắp xếp quần áo theo từng hoàn cảnh giúp bạn linh hoạt trong các trường hợp khác nhau

Đầu tiên, bạn cần phân biệt đâu là trang phục đi làm, đâu là đồ dạo phố và đâu là đồ đi tiệc? Nếu bạn đã nắm rõ các tính năng sử dụng của chúng rồi. Thì bạn hoàn toàn có thể sắp xếp chúng theo hoàn cảnh mình sẽ mặc vào tủ quần áo.
Tất nhiên, cũng có một số trang phục có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh hơn. Đây là lúc bạn nên vận dụng sự nhạy bén của mình vào. Đưa chúng vào một ngăn được dán nhãn “Đẹp trong mọi hoàn cảnh”.

4. Sắp xếp theo phong cách ăn mặc

Sắp xếp theo phong cách riêng của mình

Sắp xếp theo phong cách riêng của mình làm nổi bật cá tính

Bạn không cần nhất thiết phải ăn mặc theo một phong cách nhất định. Họ có thể thay đổi phong cách của mình theo từng ngày. Cho nên các cô nàng đó sẽ sắp xếp tủ quần áo của mình theo những ngăn có sự khác biệt rõ ràng về phong cách. Để tùy theo ngày, theo tâm trạng mà có thể giúp mình chọn đồ trong nháy mắt mà lại cá tính.
Trên đây là hướng dẫn sắp xếp tủ quần áo giúp bạn nhàn nhã vào mỗi buổi sáng. Hãy chọn cho mình một cách phù hợp để có thể lựa chọn những bộ quần áo hợp với mình.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!
Kho nội thất IKAhome – Website: tuquanaogiaretaihanoi.com
Posted in Tin tức, Tủ quần áo đẹp dành cho chị em.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *