tủ quần áo vải giá rẻ tại hà nội

Những lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng tủ quần áo vải

Tủ quần áo vải hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều người lựa chọn. Mua là một chuyện, sử dụng tủ vải là một chuyện khác. Hôm nay, kho nội thất IKAhome xin hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ vải hiệu quả, lâu dài. Hy vọng tủ quần áo vải sẽ trở thành đồ vật nhiều hữu ích sử dụng lâu dài cho ngôi nhà bạn.

tủ quần áo vải

Tủ quần áo vải giá rẻ tại 

Tủ quần áo vải khung thép

– Lưu ý lắp các phụ kiện chắc chắn, ống thép phải chặt, khít với các mấu chốt nhựa. Nếu bạn lắp không khít thì sau khi hoàn thì thành tủ sẽ bị xộc xệch, sức chịu lực kém, dễ bị gãy thanh chốt.

– Không đặt tủ quần áo vải cạnh nhưng điểm sắc, dễ sảy ra va chạm như gần cửa ra vào. Bởi vì áo bao của tủ được làm bằng vải không dệt, không thể chịu được vật sắc nhọn khi bị đâm vào.

– Không đặt tủ ở những nơi ẩm thấp, dễ làm tủ vải bị mốc và sinh mùi hôi. Hậu quả làm cho quần áo trong tủ vải cũng sẽ bị ẩm mốc theo.

tủ quần áo vải khung thép

Tủ quần áo vải khung thép chất lượng cao, nhẹ, dễ lắp ráp

– Không đặt đồ nguy hiểm như nến, đồ dễ vỡ lên bề mặt tủ. Dễ dàng gây hỏng hóc, cháy nổ.

– Khi vệ sinh bao áo bằng cách giặt giũ, cần kiểm tra chất lượng bao áo làm bằng vải dệt loại tốt có thể giặt rửa được. Hay bằng vải chất lượng thấp dễ mục nát để có hướng vệ sinh cẩn thận. Các tốt nhất là bạn nên dùng máy hút bụi hoặc khăn ẩm để vệ sinh tủ.

– Khi sắp xếp đồ đạc vào tủ, bạn hãy chú ý tới sức chịu lực của mỗi ngăn thường là 5-7Kg. Ngăn treo đồ thường chịu được lực tối đa là 15kg. Sắp xếp quần áo phù hợp sẽ tăng được thời gian sử dụng sản phẩm.

Tủ quần áo vải khung gỗ

– Với những ưu thế là chắc chắn, chịu lực cao thì nhược điểm của tủ khung gỗ là khó lắp ráp. Vì thế, bạn cần lựa chọn vị trí đặt tủ tốt nhất rồi mới bắt đầu tiến hành lắp đặt.

– Tổng trọng lượng chịu lực của tủ quần áo vải khung gỗ là từ 120 – 160 kg, chịu được sức nặng hơn tủ khung thép rất nhiều. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý cách phân chia đồ trong tủ hợp lý. Sao cho mỗi hộc tủ đựng quần áo gấp là dưới 15kg và khoang tủ treo là dưới 30kg.

Tủ quần áo vải khung gỗ

Tủ quần áo vải khung gỗ thiết kế gọn nhẹ, trang nhã

– Tùy mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn tủ khung gỗ hay khung thép. Nếu bạn muốn sử dụng 1 đến 2 năm thì nên sử dụng tủ khung thép. Nếu sử dụng lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ vải khung gỗ

Trên đây là một vài lưu ý khi bạn sử dụng tủ quần áo vải khung thép và khung gỗ hiệu quà, lâu bền.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Kho nội thất IKAhome – Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức, Tủ quần áo vải.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *