tuoi than hop voi nhung mau tu quan ao nao

Những mẫu tủ quần áo gỗ ép dành cho người tuổi Thân

Những mẫu tủ quần áo gỗ ép cho người tuổi Thân

Bạn muốn mua cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo gỗ ép với những thiết kế sang trọng, đầy sức hấp dẫn. Nhưng cái quan trọng nhất là phải phù hợp với tuổi của bạn, điều này khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Để bạn không phải lo lắng nhiều vì sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có phần nào những kinh nghiệm khi lựa chọn tủ quần áo gỗ ép cho tuổi thân với màu sắc hợp với tuổi của bạn.

tuoi than hop voi nhung mau tu quan ao nao

Tuổi thân hợp với những mẫu tủ quần áo nào

Tuổi Bính Thân và Canh Thân hợp với những mẫu tủ quần áo màu nào?

Tuổi Bính Thân là tuổi thuộc mệnh Hỏa, Những tính cách con người này thường là những người có tinh thần yêu thể thao, năng động, linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kì thông minh. Vậy để có thể hòa hợp với người tuổi Thân mệnh hỏa thì ta có thể lựa chọn cho họ những mẫu tủ quần áo màu đỏ, hoặc tủ quần áo màu hồng, màu tím. Và đặc biệt là màu xanh lá cây vì xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa được coi là điềm tốt.

tủ quần áo màu xanh lá cây hợp tuổi Bính Thân

Tủ quần áo màu xanh lá cây hợp tuổi Bính Thân

Tuổi Canh Thân ứng với mệnh Mộc, một điều đáng nói ở đây là tuổi Canh Thân rất hợp với tủ quần áo gỗ ép màu xanh vì đây cũng chính là màu sắc chủ đạo của mệnh Mộc. Ngoài ra tuổi này cũng hợp với màu đen hoặc màu xanh đen vì những màu này tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc nên rất tốt.

tủ quần áo gỗ ép hợp với tuổi canh thân

Tủ quần áo gỗ ép cho tuổi Canh Thân

Tủ quần áo gỗ ép hợp với tuổi Mậu Thân Và Giáp Thân

Theo như được biết tuổi Mậu Thân là tuổi mang mệnh Thổ. Để có thể tìm cho mạng này một chiếc tủ quần áo thì rất là đa dạng, sự đa dạng về màu sắc kiểu dáng kèm theo những tính năng vượt trội. Lựa chọn các tủ quần áo có màu đỏ, màu hồng, màu tím là thích hợp nhất bởi những màu này là thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ rất tốt, theo cái ý nghĩa luật tương sinh tương khắc. Còn màu vàng chính là bản mệnh của mệnh Thổ rồi nên cũng rất tốt trong việc lựa chọn mua.

tu quan ao mau vang phu hop voi tuoi mau than

tủ quần áo màu vàng phù hợp tuổi Mậu Thân

Giáp Thân được biết là người mang mệnh Thủy, chẳng cần phải nghĩ nhiều ta cũng biết những người tuổi này rất hợp với những chiếc tủ màu đen. Ngoài ra còn có còn hợp cả những chiếc tủ màu trắng sang trọng tĩnh mịch.

tu dung quan ao go mau trang, tien ich cho moi nguoi

tủ đựng quần áo gỗ màu trắng, tiện ích cho mọi người

Tuổi Nhâm Thân hợp với những mẫu tủ quần áo nào?

Mệnh kim tương ứng với tuổi Nhâm Thân với những tủ quần áo có màu sắc tương ứng với tuổi này thì chỉ có Thích hợp với những màu trắng và màu vàng vì 2 màu này:

Màu trắng là bản màu của mệnh kim.

Màu vàng tựa cho mệnh Thổ.

Thổ sinh Kim rất tốt cho sự thăng tiến công danh, gia đình sum vầy.

Qua thấy sự chia sẻ về các năm tuổi Thân và các mệnh hợp với những mẫu tủ quần áo có màu sắc khác nhau đều được chúng tôi nêu rõ phía trên. Chắc hẳn các bạn đọc cũng đã có thể biết thêm được chút ít về các kinh nghiệm mua tủ quần áo rồi nhé.

Cám ơn bạn các bạn đọc đã quan tâm!

Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Xem thêm: Tủ quần áo gỗ ép cho tuổi Mùi

 

Posted in Tin tức, Tủ quần áo gỗ ép and tagged , .

One Comment

  1. Pingback: Những mẫu tủ quần áo gỗ ép cho người tuổi Dậu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *