nen lua chon tu quan ao nao cho tuoi thin

Những mẫu tủ quần áo gỗ ép dành cho người tuổi thìn

Những mẫu tủ quần áo cho người tuổi Thìn

nen lua chon tu quan ao nao cho tuoi thin

Nên lựa chọn tủ quần áo nào cho tuổi Thìn

Nhiều lựa chọn khiến bạn phải luôn luôn đắn đo trong việc chọn cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo gỗ ép với giá thành vừa phải và vừa hợp với số mệnh tuổi.

Vậy thì sau đây là những mẫu tủ quần áo hiện đang có tại công ty chúng tôi. Để có thể giúp ích cho bạn, tìm hiểu và lựa ra những sản phẩm phù hợp với tuổi Thìn và mệnh của bạn.

Những người sinh năm Bính Thìn thì sẽ thuộc mệnh Thổ. Những chiếc tủ quần áo màu hồng chắc chắn là rất phù hợp với họ, sự lựa chọn theo lý thuyết hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ).

Tu quan ao go ep cho tuoi thin

Tủ quần áo gỗ ép cho tuổi Thìn

Tuy nhiên cũng có thể lựa chọn những màu nâu vàng vì nó là bản mệnh chính của mệnh thổ. Nên tránh những màu sắc tủ quần áo có màu xanh lục vì tuổi Bính thìn Không hợp với những màu này, Mộc khắc Thổ không tốt cho Bính thìn.

tu quan ao mau vang phu hop voi tuoi canh thin

tủ quần áo màu vàng phù hợp tuổi Canh thìn

Tuổi Canh thìn phù hợp với những chiếc tủ quần áo màu vàng hoặc những màu sáng như màu trắng bởi vì Tuổi Canh thìn thuộc mệnh kim. Màu vàng là màu được đưa vào thiết kế tủ quần áo với mong muốn phù hợp với người tuổi Kim vì (Thổ sinh Kim). Còn màu trắng là bản mệnh của kim rồi nên cũng rất tốt khi mua những sản phẩm tủ quần áo màu trắng.

Tuổi Giáp thìn thì nên tránh những chiếc tủ quần áo có màu sắc đen và màu xanh nước. Vì những màu trên là những màu thuộc mệnh Thủy khắc với tuổi Giáp thìn là mệnh Hỏa.

Nên tìm những chiếc tủ có màu xanh lá cây sẽ hơn hết vì Mộc sinh Hỏa điều này rất tốt trong phong thủy.

tủ quần áo màu xanh lá cây hợp tuổi Giáp thìn

Tủ quần áo màu xanh lá cây hợp tuổi Giáp thìn

Màu sắc tủ quần áo tương sinh với tuổi Mậu thìn, cũng có rất nhiều người thích màu xanh lá. Và đó cũng chính là bản mệnh của tuổi Mậu thìn. Điều này sẽ giúp người tuổi thìn mạng Mộc cảm thấy thoải mái hơn, tươi vui hơn. Ngoài ra họ cũng rất thích hợp với màu đen và xanh đen vì đen và xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc rất có lợi cho người tuổi Mậu Thìn.

tu quan ao go ep cho tuoi nham thin

Tủ quần áo gỗ ép cho tuổi Nhâm thìn

Màu tương sinh với tuổi Nhâm thìn là màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc chắn bạn cũng sẽ dễ dàng đoán ra người mạng thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Nhâm thìn vì Kim sẽ sinh Thủy.

Tủ quần áo gỗ ép cho tuổi thìn tại Hà Nội

Đến với kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu tủ quần áo gỗ ép hợp tuổi Thìn. Với diện tích trưng bày sản phẩm lên tới 500m² với vô vàn các sản phẩm trưng bày. Giá thành có vẻ mềm mại, thấp hơn so với rất nhiều các cửa hàng ở các mặt đường lớn. Chính vì việc sản xuất và trưng bày luôn tại kho nên sẽ làm cho quý khách giảm được khá nhiều chi phí trong chi tiêu.

Ngoài ra kho nội thất AmiA còn có rất nhiều sản phẩm đồ nội thất khác như gương soi, bàn ghế sofa, bàn trà, bàn trang điểm, trang trang trí… cho bạn có thể thỏa thích lựa chọn.

Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Xem thêm: Những mẫu tủ quần áo gỗ ép dành cho người tuổi mão

Posted in Tin tức and tagged , .

One Comment

  1. Pingback: Những mẫu tủ quần áo gỗ ép dành cho người tuổi Tỵ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *