13

Tư vấn thiết kế hệ thống ánh sáng cho tủ quần áo, phòng thay đồ

Dưới đây là một vài tư vấn thiết kế ánh sáng cho tủ quần áo, phòng thay đồ được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu. Hy vọng nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn không khí phòng thay đồ của gia đình bạn.

Khi nhắc đến tủ quần áo nói riêng và không gian phòng thay đồ nói chung. Chúng ta thường chú ý đến những yếu tố gọn gàng, khoa học. Tuy nhiên, ánh sáng góp một phần cực kỳ quan trọng để khu vực này trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng. Một phòng thay đồ tối tăm, ảm đạm sẽ khiến cho bạn cảm thấy vấn đề tổ chức, sắp xếp trở nên khó khăn. Chính vì thế, bạn cần một giải pháp thiết thực để thay đổi không khí cho khu vực này.

1. Sử dụng đèn LED

Sử dụng đèn LED mang lại sự tinh tế, thiết thực

Sử dụng đèn LED mang lại sự tinh tế, thiết thực và giúp tiết kiệm năng lượng cho phòng bạn.

Thắp sáng nơi lưu trữ bằng cách lắp đặt hệ thống đèn LED theo chiều dọc trong góc tủ quần áo. Cách này mang lại sự tinh tế, thiết thực và giúp tiết kiệm năng lượng cho phòng bạn. Bạn không cần phải dùng đến từng bóng riêng lẻ. Chỉ cần sử dụng vài dãy đèn LED là đủ chiếu sáng cho tất cả các kệ.

2. Tấm gương khổ lớn

treo tấm gương trong phòng thay đồ giúp phân tán ánh sáng

Một tấm gương treo tường khổ lớn sẽ giúp phân tán ánh sáng từ các thiết bị chiếu sáng.

Mặc dù không thực sự tạo nên ánh sáng cho phòng thay đồ. Nhưng đây lại là một cách tạo ánh sáng cho căn phòng dùng ít điện năng. Một tấm gương treo tường khổ lớn sẽ giúp phân tán ánh sáng từ các thiết bị chiếu sáng. Khiến cho không gian nhỏ của bạn trở nên sáng sủa, rộng rãi hơn rất nhiều.

3. Đèn chùm sang trọng

 thiết kế ánh sáng cho tủ quần áo, phòng thay đồ

Đây là thiết kế ánh sáng cho tủ quần áo, phòng thay đồ được nhiều người yêu thích nhất.

Đây là thiết kế ánh sáng cho tủ quần áo, phòng thay đồ được nhiều người yêu thích nhất. Để lắp đặt được chiếc đèn chùm thì đòi hỏi một không gian diện tích khá lớn. Đèn chùm sẽ khiến không gian trở nên sang trọng, lôi cuốn không kém gì căn phòng chính trong nhà.

4. Thắp sáng thanh treo

không thể phủ nhận được độ linh hoạt và sự hiệu quả của đèn LED

Đèn LED được lắp đặt khéo léo ẩn trong những thanh treo.

Bạn không thể phủ nhận được độ linh hoạt và sự hiệu quả của đèn LED. Đèn LED được lắp đặt khéo léo ẩn trong những thanh treo. Khi bạn mở tủ quần áo ra sẽ cảm nhận được ngay tính thẩm mỹ cũng như sự tiện ích của chúng mang lại.

5. Hệ thống đèn không dây

Loại đèn cảm biến cho phép bạn thắp sáng bất cứ tủ quần áo

Loại đèn cảm biến cho phép bạn thắp sáng bất cứ tủ quần áo nào một cách đơn giản.

Hệ thống đèn không dây là loại thiết kế ánh sáng cho tủ quần áo được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Loại đèn cảm biến cho phép bạn thắp sáng bất cứ tủ quần áo nào một cách đơn giản. Hệ thống có khả năng kích hoạt bật, tắt tự động. Tuy nhiên bạn cũng có thể thao tác bằng tay để tắt đèn.

6. Sử dụng đèn nhấn

Tạo sự chú ý, điểm nhấn của người nhìn đến với kệ đựng quần áo

Tạo sự chú ý, điểm nhấn của người nhìn đến với kệ đẹp mắt của bạn khi sử dụng đèn nhấn

 

Thay vì chiếu sáng từ phía sau, bạn hãy lắp đặt loại đèn nhấn (Accent lighting) phía trước kệ nhằm tạo nên hiệu ứng mềm mại, ấm áp. Đây là loại đèn có cường độ chiếu sáng mạnh, ánh sáng tập trung. Tạo sự chú ý, điểm nhấn của người nhìn đến với kệ đẹp mắt của bạn.

7. Phòng thay đồ có cửa sổ cao

Một ý tưởng thông minh khi bạn có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên

Nếu được bố trí trên tầng cao thì sẽ rất tuyệt vời để thực hiện ý tưởng này.

Một ý tưởng thông minh khi bạn có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên cùng với sự hỗ trợ của các loại đèn công nghiệp. Tuy nhiên, thiết kế phòng thay quần áo này thường ít khi có cửa sổ rộng lớn để đón nắng. Nếu được bố trí trên tầng cao hoặc tầng áp mái thì sẽ rất tuyệt vời để thực hiện ý tưởng này.

8. Kết hợp các mẫu đèn

Ý tưởng thiết kế ánh sáng cho tủ quần áo này phù hợp với những khu vực có trần nhà cao. Căn phòng phải cung cấp đủ không gian để có thể bố trí các loại tủ quần áo, kệ lưu trữ đa kích thước. Kết hợp nhiều thiết kế ánh sáng như: đèn thả trần, đèn chùm, đèn thanh ray sẽ tạo phong cách bắt mắt cho căn phòng của bạn.

Trên đây là một vài tư vấn thiết kế hệ thống ánh sáng cho tủ quần áo, phòng thay đồ nhà bạn. Hãy lựa chọn cho phòng thay đồ của bạn một kiểu thiết ánh sáng phù hợp nhất. Tạo hiệu ứng mới cho căn phòng của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Kho nội thất IKAhome – Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *