Tủ áo kết hợp với kệ tivi

Tủ quần áo đa năng – Phong cách mới cho ngôi nhà hiện đại

Tủ quần áo đa năng là mẫu tủ quần áo ngoài chức năng chính là để đựng quần áo. Nó còn có thêm chức năng để đồ trang trí hoặc kết hợp để tivi, giường ngủ. Với những mẫu tủ thiết kế quần áo đa năng như thế này, các bạn có thể tiết kiệm diện tích mà lại rất sang trọng.

Tủ quần áo kết hợp với cửa sổ

Tủ quần áo kết hợp với cửa sổ mới mẻ

Nếu bạn là một con người hiện đại, muốn kết hợp những đồ dùng nội thất lại với nhau làm mới không gian phòng ngủ. Nhưng lại muốn tiết kiệm diện tích căn phòng. Đừng bao giờ đặt ra giới hạn những mong muốn của bản thân. Hãy cố gắng sáng tạo những điều mới mẻ khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là một vài ý tưởng thiết kế tủ quần áo đa năng trong phòng ngủ đáng để bạn tham khảo:

– Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Tủ quần áo đa năng bao quanh cửa sổ

Tủ quần áo đa năng bao quanh cửa sổ tạo không gian mới căn phòng của bạn

Đừng bao giờ lãng phí toàn bộ bức tường chỉ vì có cửa sổ trên đó. Hãy kết hợp cửa sổ vào trong thiết kế và tận dụng không gian xung quanh để lắp đặt tủ quần áo. Thiết kế này cung cấp cho bạn một chỗ ngồi tuyệt vời bên cửa sổ để ngắm cảnh, đọc sách…

– Tủ quần áo kết hợp với kệ tivi và kệ mở

Tủ áo kết hợp với kệ tivi

Tủ áo đa năng kết hợp với kệ tivi tiết kiệm không gian diện tích

Một lựa chọn khác là mà được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đó là kết hợp tủ quần áo với kệ tivi hay là kệ mở. Điều này có nghĩa, bạn nên tích hợp cả TV và kệ để đồ gắn liền với tủ quần áo. Để làm được điều này, bạn cần xác định kích thước chỗ để TV.

– Tủ quần áo thay thế vách ngăn

Tủ áo làm vách ngăn

Tủ áo làm vách ngăn chia các khoảng không gian khác nhau

Với kiểu thiết kế thay thế vách ngăn bằng tủ quần áo sẽ giúp căn phòng của bạn có nhiều không gian hơn. Vừa là vật che chắn, vừa là nơi để đựng quần áo, tạo sự mới lạ cho căn phòng.

– Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm

Tủ quần áo đa năng kết hợp với bàn trang điểm tạo điểm nhấn cho căn phòng

Đây là một ý tưởng rất thông minh giúp bạn tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ. Đó là kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm. Bạn có thể có một loạt ngăn kéo tủ bên dưới bàn trang điểm và gắn gương soi sát tường.

– Tủ quần áo dưới gầm giường

Tủ quần áo bên dưới gầm giường

Tủ quần áo bên dưới gầm giường tạo sự tiện lợi cho người sử dụng

Có thể bạn không cần một chiếc tủ quần áo to lớn với nhiều ngăn chứa đồ. Hay là bạn cần thêm một số không gian lưu trữ. Trong cả 2 trường hợp này, một chiếc giường ngủ kết hợp tủ quần áo bên dưới là một ý tưởng cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng ngăn kéo chứa đồ này để cất chăn màn, gối hoặc quần áo một cách đơn giản, nhanh nhất.

– Tủ đa năng đựng cả giày và quần áo

Đây là loại tủ đa năng được nhiều chị em yêu thích. Loại tủ có thể lưu trữ phụ kiện cùng với quần áo, tăng sự tiện dụng khi lựa chọn kết hợp quần áo và phụ kiện.

Trên đây là một vài mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng được nhiều người sử dụng nhất. Nếu là bạn thì nên chọn tủ quầ áo đa năng nào. Hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn một chiếc tủ hợp với căn phòng. Nhưng lại phải có nhiều công năng sử dụng và sự sáng tạo cao.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Kho nội thất IKAhome – Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức, Tủ quần áo cao cấp, Tủ quần áo dành cho phái mạnh, Tủ quần áo đa năng.

One Comment

  1. Pingback: 5 ưu điểm vượt trội của tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *