kho-noi-that-amia-voi-vo-van-tu-quan-ao-go-ep-3-buong

Tủ quần áo gỗ ép 3 buồng tại Hà Đông

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu nội thất phòng ngủ của đa số người dùng tại Hà Đông, kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA đã sản xuất và trưng bày với số lượng lớn tủ quần áo gỗ ép 3 buồng. Do vậy, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm đẹp mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian thật mới lạ. Sản phẩm không quá cầu kì cũng không quá thô sơ. Một vẻ đẹp hiện đại mà chi phí chi trả cho tủ quần áo gỗ ép 3 buồng là quá tuyệt vời.

Địa chỉ kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA bán tủ quần áo gỗ ép 3 buồng ở đâu?

Hiện tại Kho nội thất gia đình và văn phòng AmiA đang nằm ở Ngõ 300 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội giáp với khu vực Hà Đông.

Tìm hiểu sơ qua về kho nội thất và quá trình tạo nên tủ quần áo gỗ ép 3 buồng

Với khuôn viên rộng tới 500m² trưng bày rất nhiều sản phẩm đẹp, trong đó có hơn 30 mẫu tủ quần áo 3 buồng đẹp được các nhà thiết kế, các nhân viên thi công tạo nên bằng những đam mê, những nhiệt huyết. Bằng sự học hỏi tìm tòi, luôn tìm ra cái mới để đột phá, vượt qua được chính khả năng của mình.

tủ quần áo gỗ ép 3 buồng tại kho nội thất AmiA

Trưng bày sản phẩm tủ quần áo gỗ ép 3 buồng tại kho nội thất AmiA

Với chất liệu gỗ công nghiệp phải được tìm kiếm và nhập khẩu một cách cẩn thận, kiểm tra tỉ mỉ, kĩ lưỡng về chất lượng cũng như độ bền của gỗ công nghiệp. Để có thể mang lại một cái gì đó, một thứ nói đúng nghĩa hơn là sự uy tín kèm theo lòng tin của khách hàng, giúp góp phần tăng thêm động lực để có thể tạo nên nhiều sản phẩm mới lạ hơn nữa.

Sự trang trí tạo điểm nhấn một cách hài hòa, không quá phô trương, thanh thoát tạo nên vẻ đẹp hiện đại mang tới cho căn phòng ngủ một cách tiện nghi, xóa tan sự trống trải, góp phần ấm cúng, giúp cho gia chủ có một giấc ngủ ngon.

Tủ quần áo gỗ ép 3 buồng đẹp tại nội thất AmiA

Hình ảnh tủ quần áo gỗ 3 buồng đẹp

Bố trí chức năng cất giữ tủ quần áo thật tinh tế, bằng với con mắt tinh đời của nhà thiết kế đã mang lại nhiều ý tưởng táo bạo. những ngăn kệ, buồng phân chia rõ ràng, tiết kiệm thời gian khi cất đồ và lấy đồ một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất, sạch sẽ nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, tại sao không nhắc máy lên và gọi tới số hotline: 0921.248.771 để được tư vấn trực tiếp về cách mua và cách vận chuyển giao hàng nhé.

Đ/c: Ngõ 300 Nguyễn Xiển vào Tân Triều, kho cách Nguyễn Xiển 150m. Đường bê tông rộng, ôtô các loại đi thoải mái.

Điện thoại: 0921.248.771
Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Mở cửa các ngày trong tuần: Từ 8h00 sáng – 20h00 tối.

Posted in Tin tức, Tủ quần áo gỗ ép and tagged , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *