4

Tủ quần áo gỗ sồi và gỗ xoan đào, tủ gỗ nào tốt hơn?

Quý khách hàng đang có ý định mua tủ quần áo gỗ tự nhiên có giá cả hợp lý. Nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết nên mua loại nào trong 2 loại gỗ sồi và gỗ xoan đào. Tủ quần áo gỗ sồi và tủ quần áo gỗ xoan đào đều có chung những đặc tính tốt. Cho nên lựa chọn loại tủ quần áo nào để phù hợp với gian phòng ngủ của bạn. Chất liệu làm tủ đựng áo quyết định phần lớn đến chất lượng của tủ. Do vậy để chiếc tủ bếp hợp với không gian phòng ngủ, ta cần lựa chọn chất liệu gỗ tủ phù hợp. Sau đây kho nội thất IKAhome so sánh về 2 loại tủ gỗ mà khách hàng đang quan tâm. Tủ quần áo gỗ sồi và tủ gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn?

lựa chọn loại tủ quần áo nào để phù hợp

Bạn nên lựa chọn loại tủ quần áo nào để phù hợp với gian phòng ngủ của gia đình.

Tủ quần áo gỗ sồi và tủ áo gỗ xoan đào, tủ gỗ nào tốt hơn

Cả 2 chất liệu gỗ này rất thích hợp để làm tủ quần áo. Tuy nhiên theo sở thích của từng người mà lựa chọn loại gỗ cho phù hợp. Tủ đựng áo gỗ sồi có màu vàng nhạt mang lại không gian trẻ trung và năng động. Tủ quần áo gỗ xoan đào có màu cánh gián lại mang lại vẻ đẹp cổ kính, sang trọng. Còn nhiều yếu tố nữa giúp ta so sánh tủ gỗ sồi và tủ gỗ xoan đào. Dưới đây là những so sánh về 2 loại tủ gỗ này.

– Tủ quần áo gỗ xoan đào

tủ áo làm bằng gỗ xoan đào

Tủ quần áo gỗ xoan đào được khá nhiều người sử dụng bởi độ bền cao, màu sắc tự nhiên

Trong các loại gỗ tư nhiên hiện nay, tủ áo làm bằng gỗ xoan đào được khá nhiều người sử dụng. Loại gỗ này có ưu điểm độ bền cao, màu sắc đẹp tư nhiên. Gỗ xoan đào có đặc điểm là vân gỗ to, thẳng và mặt gỗ đều. Tủ quần áo gỗ xoan đào cũng được sử dụng nhiều hơn do dễ dàng thi công sản xuất. Loại gỗ này có khả năng chịu máy tốt, độ bám dính, bám ốc cao. Gỗ xoan đào dễ nhuộm và dễ đánh bóng.

– Tủ quần áo gỗ sồi

tủ quần áo gỗ sồi dành cho những gia đình

Tủ quần áo gỗ sồi dành cho những gia đình muốn có chiếc tủ áo đẹp lại hợp túi tiền.

Gỗ sồi được dùng làm tủ quần áo là một sản phẩm nội thất tuyệt với cho phòng ngủ. Bộ tủ quần áo gỗ sồi dành cho những gia đình muốn có chiếc tủ áo đẹp lại hợp túi tiền. Tủ quần áo gỗ sồi có giá thảnh rẻ hơn các loại gỗ tự nhiên khác. Nhưng chúng vẫn đem lại không gian phòng ngủ đẹp, sang trọng mà không phải loại gỗ nào cũng làm được. Màu sắc gố sồi nga cũng rất trang nhã trẻ trung. Gỗ có đặc tính mùa đông ấm mùa hè mát và có hương thơm tự nhiên dễ chịu. Tủ quần áo gỗ sồi có ánh sáng tự nhiên, trẻ trung và hiện đại. Chính vì vậy mẫu tủ quần áo này được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Trên đây là những so sánh tổng quát của chúng tôi về hai loại tủ gỗ: tủ quần áo gỗ sồi và tủ quần áo gỗ xoan đào.

Nếu bạn chưa biết nên chọn mua tủ quần áo nào. Hãy đến với chúng tôi, kho nội thất IKAhome đang bày bán rất nhiều mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn.

Chúc bạn có lựa chọn hợp lý cho gia đình mình!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Kho nội thất IKAhome- Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức, Tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *