sơn tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tư vấn sử dụng tủ quần áo gỗ ép công nghiệp như chuyên gia

Hiện nay trên các diễn đàn nội thất đang có hai luồng ý kiến khi chọn mua tủ quần áo gỗ. Ý kiến thứ nhất, cứ mua tủ quần áo gỗ tự nhiên mà xài, vừa bề lại không lo ngấm nước hỏng tủ. Ý kiến thứ hai là chọn mua tủ quần áo gỗ ép công nghiệp dùng cho hiện đại, hợp túi tiền. Bây giờ chúng ta biết cách dùng thì cũng rất bền, giá cả phải chăng. Nếu là bạn, bạn hãy nói lên quan điểm của bạn. Sự lựa chọn tủ quần áo chất liệu gỗ nào phù hợp với gia đình mình nhất.

Tủ quần áo gỗ ép công nghiệp

Tủ quần áo gỗ ép công nghiệp phù hợp cho hộ chung cư

Hai luồng ý kiến trên khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn phương án nào tốt nhất. Với những tư vấn sau đây về cách sử dụng tủ quần áo gỗ ép công nghiệp đúng cách. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về gỗ công nghiệp. Dễ dàng đưa ra quyết định cho riêng mình.

Vệ sinh bề mặt tủ quần áo gỗ ép

Trong quá trình bạn sử dụng tủ áo gỗ ép công nghiệp thì bề mặt sẽ bị bụi bẩn. Hay bị hấp hơi nước trong những ngày thời tiết nồm. Để ngăn ngừa nấm mốc khi trời ẩm ướt, bạn nên thường xuyên lau bề mặt của tủ quần áo gỗ ép công nghiệp để loại bỏ bụi bẩn.

Lau chùi bề mặt tủ quần áo gỗ công nghiệp

Thường xuyên vệ sinh mặt gỗ để tránh khỏi nấm mốc

Sử dụng khăn mềm hơi ẩm một chút để lau bề mặt. Bởi vì dùng khăn mềm sẽ không làm xây xước bề mặt tủ, khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn tốt. Lưu ý không dùng khăn quá ướt, nước sẽ làm bay nước sơn bóng và ngấm vào tủ sẽ khiến tủ nhanh bị hỏng hơn.

Sơn lại tủ sau một thời gian sử dụng

Nếu bạn có điều kiện về mặt kinh tế cũng như thời gian. Hãy sơn lại tủ quần áo gỗ ép công nghiệp của gia đình mình sau khoảng vài năm sử dụng. Một lần với tủ quần áo gỗ ép thông thường. Còn đối với những bề mặt gỗ loại tốt như gỗ MFC chống ẩm IKAhome thì việc này sẽ không cần thiết.

son-lai-tu-quan-ao

Nếu bạn có điều kiện, chúng tôi khuyên bạn nên sơn lại tủ quần áo sau một thời gian sử dụng

Thường xuyên vệ sinh bên trong tủ quần áo gỗ ép

Nên bỏ thói quen để quần áo đã mặc hay quần áo chưa khô hẳn đã cất vào trong tủ. Điều này sẽ khiến tuổi thọ của tủ quần áo gỗ ép công nghiệp giảm đi rất nhiều. Mùi hôi của quần áo lâu ngày sẽ bám vào tủ thu hút gián và chuột gặm nhấm tủ. Hơi ẩm của quần áo sẽ ngấm vào các thớ thịt của tủ quần áo. Làm cho tủ nhanh chóng xuống cấp. Cách tốt nhất là bạn không được nên để quần áo đã mặc lại vào tủ. Những bộ quần áo cất vào tủ cần phải phơi thật khô ráo. Nếu bạn đã trót để tủ quần áo bị ẩm mốc thì nhanh chóng khắc phục. Bằng cách cho một túi nhỏ than hoạt tính hoặc chất hút ẩm để vào để hút ẩm và khử mùi cho tủ quần áo.

Kê tủ quần áo gỗ ép hợp lý

Tủ quần áo gỗ ép công nghiệp rất kỵ hơi ẩm và nước. Cho nên bạn kê tủ quần áo gỗ công nghiệp ở nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm ướt. Nếu nơi đó ẩm quá thì hãy sơn tường bằng loại sơn chống ẩm. Nếu có điều kiện thì bạn nên chọn tủ gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp sẽ yên tâm khi sử dụng.

Đặt tủ gỗ hợp phong thủy

Kê tủ quần áo hợp lý, tránh xa vách tường ngấm nước hay ẩm thấp

Sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ đúng cách thì bạn có thể dùng đến 10 năm đối với loại gỗ công nghiệp bình thường. Còn đối với những loại gỗ ép cao cấp thì có thể sử dụng trên 20 năm mà chất lượng vẫn như mới.

Trên đây là một vài các sử dụng tủ quần áo gỗ ép công nghiệp đúng các như chuyên gia. Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

Kho nội thất IKAhome – Website: tuquanaogiaretaihanoi.com

Posted in Tin tức, Tủ quần áo giá rẻ tại Hà Nội, Tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *